truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

3 sao Việt gây ấn tượng khi tham gia “Sao nhập ngũ”

3 nghệ sĩ dưới đây dành được sự yêu mến, chú ý của khán giả khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”.

“Sao nhập ngũ” là chương trình truyền hình thực tế của Việt Nam có tỉ suất xem đài cao hiện nay. Với phần kịch tính cùng dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng, “Sao nhập ngũ” gây chú ý nhờ sự nỗ lực, thể hiện chân thực về một hình ảnh khác hoàn toàn mà khán giả từng biết về các sao Việt.

Jun Phạm

Jun Phạm cũng là một cái tên được nhắc đến nhiều khi xuất hiện trong chương trình “Sao nhập ngũ” vào năm 2019. Với đầu óc thông và có phần hài hước, nam ca sĩ đã mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Khán giả cũng được thấy một góc nhìn khác của nam nghệ sĩ trẻ khi anh mạnh mẽ, không sợ hãi khi vượt qua nhiều thử thách mà chương trình đặt ra.

Anh cũng dành được nhiều lời khen ngợi của Tiểu đoàn 43, Lữ đoàn Hải quân Đánh bộ 147, Vùng 1 của Binh chủng Hải quân Đánh bộ bởi sự nghiêm túc, chỉn chu đúng giờ giấc không khác gì một quân nhân “thứ thiệt”.

Jun Phạm cho thấy một hình ảnh khác khi thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm trong “Sao nhập ngũ”. Ảnh: Cắt từ clip.

Diệu Nhi

Diễn viên Diệu Nhi xuất hiện trong gameshow “Sao nhập ngũ” năm 2020 cùng với dàn khách mời là những người nổi tiếng như Hoa hậu Kỳ Duyên, Youtuber Hậu Hoàng… Tuy nhiên, Diệu Nhi lại gây chú ý bởi sự giản dị, vui vẻ và hài hước như vốn tính cách của cô sẵn có. Nữ diễn viên trở thành một trong những gương mặt được khán giả yêu thích nhất của chương trình.

Nhiều ý kiến đánh giá rằng, một vài hành động “ngờ nghệch” của Diệu Nhi giúp “làm mềm” chương trình “Sao nhập ngũ” vốn có những nguyên tắc khá khắt khe của quân ngũ. Ngoài ra, Diệu Nhi cũng thể hiện bản thân là một người nghiêm túc, không từ bỏ và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hết sức khi được giao.

Mạc Văn Khoa

Nam diễn viên hài Mạc Văn Khoa tiếp tục là cái tên được nhiều khán giả gọi tên khi để lại nhiều dấu ấn với chương trình “Sao nhập ngũ”. Năm 2018), Mạc Văn Khoa nổi bật khi phát huy khả năng hài hước vốn có qua nhiều câu nói, hành động cùng vượt qua khó khăn với đồng đội.

Anh cũng được chỉ huy của mình là Trung tá Nguyễn Văn Dũng đánh giá cao khi có sự cố gắng “đến kinh ngạc” với nhiệm vụ được giao. Anh cũng thể hiện dù bản thân có hình dáng “liễu yếu” nhưng lại có ý chức vững mạnh vượt qua mọi thử thách, cũng như biết gắn kết đồng đội trong một tinh thần đoàn kết.

Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?