truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noi_2_banner_hanoicabbannerlogo

4 bộ phim Hoa ngữ khiến khán giả mòn mỏi chờ đợi lịch phát sóng

“Lang điện hạ”, “Hải thượng phồn hoa’, “Nam yên trai bút lục”, “Bỉ ngạn hoa”.. là những bộ phim Hoa ngữ được khán giả chờ đợi mòn mỏi, do lịch chiếu liên tục bị trì hoãn.

Lang điện hạ

Là bộ phim nhận được mong đợi của khán giả khi quy tụ dàn diễn viên tiềm năng như Lý Thấm, Vương Đại Lục, Tiêu Chiến, Tân Chỉ Lôi,... Phim được đóng máy từ năm 2017 song liên tục bị lùi ngày chiếu cho đến năm 2020 vẫn chưa lên sóng.

hoa_ngu_1
Phim “Lang điện hạ”. Ảnh: T.L

Bộ phim lấy bối cảnh cuối thời nhà Đường, Lương Vương xưng đế lập nên Hậu Lương. Có một cậu bé vô tình trượt chân ngã xuống vực và gặp được Lương Vương, được nhận làm con, phong làm Bác Vương (Vương Đại Lục).
10 năm sau, Bác Vương vô tình cứu Mã Trích Tinh (Lý Thấm), người bạn thuở nhỏ của chàng. Trải qua nhiều khó khăn, cuối cùng hai người cũng được hạnh phúc bên nhau.

Hải thượng phồn hoa

Nội dung chính của bộ phim kể về cô gái Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) dành tình cảm cho bác sĩ Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long). Nhưng gia đình anh không chấp nhận mối nhân duyên này và không may, Thiệu Chấn Vinh mất mạng trong một vụ lở núi.

hoa_ngu_2
Phim "Hải thượng phồn hoa". Ảnh: T.L


Hiểu Tô vùi đầu vào công việc để quên đi nỗi đau dẫn đến kiệt sức. Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) đã lặng lẽ giúp đỡ cô. Hai người đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

“Hải thượng phồn hoa” đóng máy từ năm 2017 nhưng vẫn chưa chốt lịch phát sóng, dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2020 này.

Nam yên trai bút lục

Bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh của tác giả Xác Tiểu Sát, đóng máy vào tháng 6.2018.

hoa_ngu_3

Lưu Diệc Phi trong “Nam trai yên bút lục“. Ảnh: T.L

Trong phim, Lưu Diệc Phi sẽ thủ vai Lục Mạn Sênh, cô chủ của tiệm hương liệu Nam Yên Trai. Còn Tỉnh Bách Nhiên sẽ đảm nhận vai Diệp Thân, một chàng trai trọng nghĩa tình và vô cùng tài giỏi. Trải qua nhiều biến cố, hai người dần nảy sinh tình cảm và có một cuộc sống tốt đẹp.

Bỉ ngạn hoa

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hoa bên bờ” của tác giả An Ni Bảo Bối, quy tụ dàn diễn viên đình đám hiện nay như Tống Uy Long, Lâm Duẫn... “Bỉ ngạn hoa” vẫn chờ lịch phát sóng chính thức trong năm nay.

hoa_ngu_4

Phim “Bỉ ngạn hoa“. Ảnh: T.L


Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu như đóa hoa bỉ ngạn. Nhân vật chính Hòa Bình từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên Nam Sinh song lại không thể đến được với nhau. Sau này, anh gặp được Kiều Mạn và bắt đầu dành tình cảm cho cô. Thế nhưng, một lần nữa hạnh phúc không mỉm cười...

Theo Laodong.vn

2057ff42101866c
ngay-mai-troi-lai-nang_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại:: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?