truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Bầu Đức lên kế hoạch đặc biệt kỷ niệm 20 năm làm bóng đá

Bầu Đức sẽ mời tất cả cựu cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai thời hoàng kim để tái hợp trong dịp kỷ niệm 20 năm làm bóng đá.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc tròn 20 năm làm bóng đá của bầu Đức, với tên tuổi gắn liền với câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai. Với sự đầu tư và tâm huyết của ông, bóng đá Gia Lai từ chỗ không có nhiều tiếng tăm trở thành điểm son của bóng đá Việt Nam. Họ chính là đội bóng đầu tiên 2 lần liên tiếp vô địch V.League vào các năm 2003, 2004 và luôn là tâm điểm trong nhiều năm qua.

Giai đoạn bầu Đức mới làm bóng đá, Hoàng Anh Gia Lai có “đội hình trong mơ” khi có sự góp mặt của những cầu thủ hay nhất Thái Lan và Việt Nam như Kiatisak, Dusit, Tawan, Chukiat, Sakda, Hữu Đang, Nguyễn Mạnh Dũng, Phạm Minh Đức, Lê Quốc Vượng, Văn Sỹ Hùng, Ngô Quang Trường, Lương Trung Tuấn, Nguyễn Việt Thắng, Trần Duy Quang, Trịnh Duy Quang, Võ Văn Hạnh… Thế hệ này đã góp phần “định danh” bầu Đức với bóng đá Việt Nam, được người hâm mộ biết đến như một ông bầu có đam mê cháy bỏng với bóng đá, nói là làm, không tiếc tiền để chiêu mộ những ngôi sao lớn nhất khu vực về thi đấu.

viet-nam-uae

Bầu Đức đã gây rúng động bóng đá Đông Nam Á khi chiêu mộ Kiatisak vào năm 2002. Ảnh: Bạch Dương.

Được biết, bầu Đức đã bàn với các trợ lý để lên kế hoạch mời các cựu cầu thủ từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai trở lại phố Núi trong dịp đặc biệt vào cuối năm nay và tổ chức một trận đấu đặc biệt giữa thế hệ của Kiatisak, Dusit… với lứa cầu thủ hiện tại của Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… Ngoài ra, các huấn luyện viên, chuyên gia kỳ cựu từng gắn bó với đội bóng như Nguyễn Văn Vinh, Arjhan, Chatchai Paholpat… cũng được mời tham dự.

Dự định kế hoạch là thế nhưng việc thực hiện còn phụ thuộc vào việc kiểm soát dịch COVID-19, liên quan đến việc di chuyển, thời gian cách ly...

 Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?