truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Cậu bé vô thừa nhận lên sóng YouTV

Liệu thiên thần có thật không? Câu trả lời vẫn còn là một bí ẩn nhưng bạn có thể cảm nhận sự hiện diện của vị thiên sứ thông qua nhân vật Nino trong phim “Cậu bé thiên thần”.

Nino (Miguel Tangelix) là một cậu bé kém may mắn về trí tuệ, dù đã 15 tuổi nhưng khả năng tư duy và suy nghĩ chỉ như một đứa trẻ lên 7. Sau một vụ tai nạn, Nino bị lạc mất người thân là mẹ Hannah (Katrina Halili) và cha Gabriel (Tom Rodriguez). Cậu được nhận nuôi bởi mẹ Leny (Angelu de Leon) và cha David (Neil Ryan Sese).

thien_1

Mặc dù không có sự phát triển bình thường như bao đứa trẻ khác nhưng Nino có một tâm hồn lương thiện, trái tim trong sáng, mang lại niềm tin, hy vọng và tình yêu thương cho mọi người. Nino đã khiến bạn bè, những người xung quanh cảm mến, biết ơn từ những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa cho đến sự hy sinh cao cả để bảo vệ an toàn cho thị trấn.

thien_2

Đồng hành với Nino còn có 2 người bạn thân là Tukayo – một cậu bé đến từ “Thiên đường” và Gracie – cô bé đáng yêu, trong sáng. Cả hai luôn bên cạnh giúp đỡ, bảo vệ Nino vượt qua nhiều tình huống nguy hiểm, những khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, số phận lại khéo trêu ngươi khi người mẹ ruột Hannah của Nino lại là bạn bè với mẹ nuôi Leny, nhưng Hannah lại không nhận ra người con thất lạc của mình. Cuộc trùng phùng càng trở nên khó khăn hơn khi có Lucio, người khiến Nino lạc mất gia đình thật của cậu và vẫn âm mưu chia cắt hai mẹ con ruột thịt. Liệu rằng mẹ Hannah có thể đoàn tụ với Nino và Nino sẽ mang đến những điều kỳ diệu nào cho cuộc sống?

thin_3

Câu chuyện về Nino giúp chúng ta có niềm tin, hy vọng, nguồn cảm hứng để vượt qua những đau thương trong cuộc sống. Có thể chính bạn sẽ thấy bản thân trong các tình huống mà bộ phim mang đến, nhận ra giá trị cuộc sống và dành tình yêu thương vô điều kiện cho những mối quan hệ xung quanh. Phim cũng mang đến giây phút giải trí nhẹ nhàng với những tình tiết hài hước, thú vị, phù hợp với cả gia đình và trẻ nhỏ.

thien_4

Bộ phim “Cậu bé thiên thần” được phát sóng lúc 19h00 từ ngày 14/07/2020 trên YouTV.

Theo YouTV

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?