truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Chuyện tình buồn trong \"Thiên đường vắng em\" lên sóng HITV tháng 11/2019

Phim kể về chuyện tình buồn của Cholo và Jodi khi 2 người đồng hành từ nhỏ tới khi trưởng thành. Đôi bạn "thanh mai trúc mã" cùng nhau lớn lên và giữa hai người chớm nở một mối tình đẹp ngay từ tuổi học trò.

thienduongvangem2

Biến cố xảy ra khi Cholo phải du học tại nước ngoài.  Cuộc sống của Jodi trong những ngày chờ đợi Cholo trở về càng thêm khốn khổ bởi sự hành hạ từ mẹ kế và cô con gái riêng.  Con gái Eunice của bà luôn ganh ghét và tìm mọi cách tước đoạt những thứ thuộc về Jodi, còn người con trai Tristan thì đem lòng thương nhớ cô em kế của mình. 5 năm sau, Cholo trở về nước và thực hiện lời hứa  cưới Jodi làm vợ.

Tuy nhiên, tình yêu của họ rơi vào bế tắc khi Eunice liên tục gây ra tai nạn xe cho Jodi khiến cô bị mất hoàn toàn trí nhớ, Jodi đã quên mất cả Cholo. Tristan vì thế khiến cho Jodi bắt đầu lại cuộc đời mới với anh ta. Trong khi đó, Eunice tìm mọi cách khiến mọi người tin rằng Jodi đã chết. Phần Cholo, anh tuyệt vọng cho rằng Jodi đã chết. 


Cho tới một ngày, Cholo vô tình trông thấy một cô gái giống hệt Jodi và cho rằng cô vẫn còn sống. Liệu Jodi có khôi phục trí nhớ? Liệu anh có chấp nhậnbệnh tình ngày càng trở nên tồi tệ của Jodi? Liệu sức mạnh của tình yêu có vượt qua mọi thử thách để mang hai người trở về bên nhau?

thienduongvangem1

Thiên đường vắng em là một bộ phim truyền hình Philippines chuyển thể từ một bộ phim Stairway to heaven của Hàn Quốc, với sự tham gia của các diễn viên: Rhian Ramos, Dingdong Dantes, TJ Trinidad, Glaiza de Castro…Phát sóng vào lúc 16h thứ 2 – Chủ nhật từ 2/11/2019 trên HITV.

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?