truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

“Đặng Văn Lâm là thủ môn hay nhất Đông Nam Á”

Giữa tâm điểm lùm xùm với câu lạc bộ Muangthong United, người đại diện Andrei Grushin vẫn khẳng định Đặng Văn Lâm là thủ môn hay nhất Đông Nam Á, trên tầm Kawin Thamsatchanan (Thái Lan).

Đặng Văn Lâm mới đây đã chấm dứt hợp đồng với Muangthong United vì cho rằng đội bóng Thái Lan đã vi phạm cam kết về tài chính. Ngược lại, Muangthong United cho biết, thủ môn Việt Nam vẫn còn ràng buộc 1 năm với đội. Họ đe doạ sẽ kiện Đặng Văn Lâm và người đại diện Andrei Grushin ra FIFA. Lúc này, Văn Lâm đã không còn đến tập luyện cùng đội bóng. Anh thậm chí đã chia sẻ hình ảnh đi du lịch, nghỉ ngơi trên mạng xã hội.

Điều đó khiến người hâm mộ Thái Lan đánh giá Văn Lâm “không có tinh thần chuyên nghiệp”. Trước làn sóng chỉ trích nhắm vào thân chủ, người đại diện Andrei Grushin đã lên tiếng trên tờ Goal, phiên bản Thái Lan:

“Giờ Văn Lâm là cầu thủ tự do. Anh ấy vẫn tập luyện 2 lần mỗi ngày. Bạn có thể hỏi giờ cầu thủ của Muangthong United, Văn Lâm luôn tập luyện mỗi ngày, thậm chí đến mức điên cuồng”.

Người đại diện của Văn Lâm chỉ ra trong 46 trận Thai League của Muangthong United 2 mùa qua, Văn Lâm bắt chính đến 42 trận. Ông chia sẻ nếu người gác đền sinh năm 1993 không có tài năng, sự chăm chỉ, sẽ không được sử dụng nhiều đến thế. Thủ môn số 1 tuyển Việt Nam chỉ ngồi dự bị 4 trận, khi bị chấn thương hoặc khi huấn luyện viên muốn trao cơ hội cho thủ môn khác.

“Tôi xin nhắc lại, Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Anh ấy chưa bỏ qua một buổi tập nào. Và như tôi nó, Văn Lâm là thủ môn hay nhất Đông Nam Á, còn Kawin Thamsatchanan đã có 2 năm ít được thi đấu, thậm chí là có thể 3 năm”, Grushin nhấn mạnh.

Kawin sinh năm 1990 từng được coi là thủ môn hay nhất Đông Nam Á. Nhưng kể từ khi sang Bỉ rồi sang Nhật Bản theo dạng cho mượn, anh ít khi được ra sân. Điều đó khiến Kawin mất vị trí số 1 tuyển Thái Lan vào tay người khác. Ngược lại, trong thời gian này, Đặng Văn Lâm cùng tuyển Việt Nam đã gặt hái nhiều thành công như vô địch AFF Cup 2018, vào tứ kết Asian Cup 2019 và đứng đầu bảng vòng loại World Cup 2022.

Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?