Thông cáo báo chí về việc phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống HCATV

Thứ sáu, 16:09, 31/10/2014
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA HCATV VÀ K+
VỀ VIỆC PHÁT SÓNG GÓI KÊNH K+ TRÊN HỆ THỐNG HCATV
 
Hà Nội, ngày 01 tháng 10 năm 2014, Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV) và Công ty TNHH Truyền Hình Số Vệ Tinh Việt Nam (VSTV) chính thức hợp tác phát sóng gói kênh của K+ trên hệ thống truyền hình kỹ thuật số của HCATV.
 
Theo đó, từ ngày 01/10/2014, thuê bao số của truyền hình cáp HCATV có thể thưởng thức 4 kênh truyền hình K+ (gồm K+1, K+NS, K+PM và K+PC) trên hệ thống HCATV khi đăng ký thêm gói kênh này. Phí thuê bao khi sử dụng gói kênh K+ trên HCATV là 150.000 đồng/đầu thu/tháng (đã bao gồm VAT). Đây là mức phí chung mà K+ áp dụng cho tất cả các đối tác mà K+ đã ký kết hợp tác phát sóng gói kênh K+ trên hệ thống của họ gồm: FPT, Viettel, VTVcab và MyTV.
 
Với việc hợp tác này, ngoài việc được theo dõi hàng trăm chương trình truyền hình độc đáo, đa dạng về thể loại, hấp dẫn về phong cách với hình ảnh sắc nét đến hoàn hảo, các thuê bao của HCATV sẽ có cơ hội thưởng thức các chương trình đặc sắc phát sóng duy nhất trên bốn kênh truyền hình nói trên của K+ như phim truyền hình, phim điện ảnh, tạp chí, thể thao (bao gồm các giải bóng đá hàng đầu châu Âu như Premier League, Serie A, La Liga, Bundesliga, Champions League, Europa League),…  
 
Ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám đốc công ty HCATV cho biết: “Sự hợp tác tốt đẹp giữa HCATV và K+ là mốc son ghi nhận những nỗ lực hết mình của chúng tôi trong việc mang đến thế giới giải trí đa dạng, phong phú, đáp ứng tối đa nhu cầu của khán giả đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Kể từ lúc này, khán giả của HCATV có thể thoải mái thưởng thức những trận bóng đỉnh cao ngày chủ nhật ngay tại nhà”.
 
Ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng Giám Đốc công ty VSTV chia sẻ: “Sau một quá trình đàm phán và xem xét các tiêu chí, K+ rất vui mừng khi cả hai bên đã đạt được một tiếng nói chung để đi đến ký kết hợp tác giúp cho khán giả của HCATV có thể xem được các chương trình truyền hình trên các kênh K+ và ngược lại K+ có cơ hội đến với nhiều khán giả truyền hình hơn”.   

Để được tư vấn thêm về việc đăng ký sử dụng gói kênh K+ trên hệ thống HCATV, các thuê bao của HCATV có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng HCATV theo số 1900-1222 hoặc tổng đài K+ theo số 1900-1592 và địa chỉ website: www.hctv.com.vn hoặc www.kplus.vn

 
 
 
Thông tin thêm về VSTV:
 
K+ là dịch vụ truyền hình vệ tinh được cung cấp bởi công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam (VSTV). K+ hiện cung cấp hơn 70 kênh truyền hình SD và 12 kênh truyền hình HD siêu nét có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…
 
 
 
Thông tin về HCATV:
 
HCATV là dịch vụ truyền hình cáp được cung cấp bởi Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội. Hiện nay, HCATV đang cung cấp gần 80 kênh chương trình Analog và  hơn 100 kênh các gói chương trình truyền hình số trên hệ thống SD/HDTV với những hình ảnh HD siêu nét, âm thanh stereo, đáp ứng ngay cả những khán giả công nghệ khó tính nhất.
 

Để có thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
 
Truyền hình số vệ tinh K+ Truyền hình cáp Hà Nội (HCATV)

Nguyen Sao Mai (Ms.)

Trưởng phòng Quan hệ Công Chúng
Công ty truyền hình số vệ tinh VSTV
Tầng 15, tháp A, tòa nhà Resco
521 Kim Mã, Hà Nội
Tel: (84 4) 37713666 (175)
Mobile: 0986114618
Email: nsmai@vstv.vn  
Website: www.kplus.vn
 

Nguyen Thi Huyen Trang (Ms.)
 
Trưởng phòng Chăm sóc Khách hàng
Công ty CP Truyền hình cáp Hà Nội
30 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
Tel :1900.1222
Mobile :0983078811
Email : nguyenthihuyentrang@hctv.com.vn
Website : www.hctv.com.vn
 
 
 
HCATV
Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP