Cô nàng giả trai

Thứ ba, 11:01, 03/01/2017

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nước tương lâu đời, ngay từ nhỏ, cô bé Jang Ha Na đã phải sống dưới thân phận nam nhi để bảo vệ mẹ, các chị gái và kế thừa gia sản. 94 tập phim “Cô nàng giả trai” sẽ lên sóng kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội lúc 19h50 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 4/1/2017.

Từ xa xưa, nước tương là một món không thể thiếu trong mâm cơm của người Hàn Quốc. Nó không những tượng trưng cho nguồn gốc của ẩm thực Hàn mà còn tượng trưng cho tính cách từ tốn và lòng nhẫn nại của người Hàn Quốc. Dưới sự ảnh hưởng của làn sóng văn hóa Hàn Quốc Hallyu, ẩm thực Hàn Quốc đã len lỏi vào đề tài phim ảnh, đặc biệt là phim truyền hình. Nằm trong số đó, bộ phim “Cô nàng giả trai” do Đài SBS sản xuất, ngay từ khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả yêu mến ẩm thực Hàn.

Để hóa thân vào vai Jang Ha Na, lần đầu tiên trong vòng 11 năm, nữ diễn viên Park Han Byul phải cắt ngắn mái tóc dài miên man của mình.

Jang Ha Na là con gái thứ tư của một gia tộc sở hữu một thương hiệu nước tương nổi tiếng ở Hàn Quốc – tập đoàn nước tương Hwangso. Theo truyền thống lâu đời, những bí quyết của nghề cũng như công thức làm nước tương chỉ được truyền lại cho con trai của dòng họ. Tuy nhiên, mẹ Jang Ha Na – bà Yun Yoo Sun chỉ sinh được con gái. Từ bỏ nỗ lực sinh con trai, bà Yoo Sun quyết định nuôi dạy Jang Ha Na như một đứa con trai dưới cái tên Jang Eun Sung từ khi cô bé mới 5 tuổi. Với ý chí vươn lên, tinh thần lạc quan, dám thử thách, Jang Ha Na đã từng bước dành lại những thứ vốn thuộc về gia đình mình.

Không chỉ đấu tranh để duy trì thương hiệu nước tương của gia tộc, Jang Ha Na còn băn khoăn trước tình cảm của hai chàng trai thành đạt dành cho mình.

Vào vai chính Jang Ha Na là nữ diễn viên xinh đẹp Park Han Byul. Muốn thoát khỏi hình ảnh hiền dịu của các vai nữ chính vốn đã quen thuộc, nhân vật Jang Eun Sung – Jang Ha Na chính là cơ hội có một không hai với Park Han Byul. Lần đầu tiên, đảm nhận một vai đầy thử thách, sự trở lại của Park Han Byul gây sự chú ý ngay từ khi phim còn chưa lên sóng. Không chỉ áp lực về vai diễn, lịch quay phim bận rộn khiến thể lực của Park Han Byul giảm sút đáng kể. Giai đoạn đầu ghi hình, mỗi ngày cô chỉ được ngủ 30 phút mỗi ngày. Hai tháng cuối, không ít lần đoàn làm phim phải đưa Park Han Byul đi cấp cứu. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực hết mình, tinh thần trách nhiệm, Park Han Byul đã khắc phục và thể hiện tròn trịa vai diễn của mình.

94 tập phim “Cô nàng giả trai” sẽ lên sóng kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội lúc 19h50 hàng ngày, bắt đầu từ ngày 4/1/2017.

Theo Hanoitv

Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP