Tin thể thao HOT 20/3: Trận Mayweather–McGregor giá tỷ đô

Thứ hai, 09:07, 20/03/2017

Trận Mayweather – McGregor có thể lên giá tới 1 tỷ đô. Djokovic và Murray bỏ lỡ Miami Open vì chấn thương.

Trận  có thể lên giá tới 1 tỷ đô. Trận đấu giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor đang được kỳ vọng sẽ được định giá lên tới 1 tỷ đô để trở thành trận đấu đắt giá nhất trong lịch sử thể thao, theo nghiên cứu của FORBES.

Tin thể thao HOT 20/3: Trận Mayweather–McGregor giá tỷ đô - 1

Trận đấu Mayweather – McGregor đang được Forbes nghiên cứu

Theo tạp chí danh tiếng về kinh tế toàn cầu này, dựa trên những dữ liệu tương tự về cuộc chiến có giá trị lên tới 600 triệu đô giữa Mayweather và Pacquiao vào năm 2015, họ sẽ đưa ra được tương đối chính xác giá trị thương mại cuối cùng của trận đại chiến Floyd Mayweather - Conor McGregor nhiều khả năng sẽ diễn ra.

 

Djokovic rút lui khỏi Miami Open vì chấn thương. Djokovic vừa dính chấn thương sau khi bị loại khỏi Indians Wells hồi đầu tuần. Cụ thể chấn thương khuỷu tay đã khiến tay vợt này phải rút lui khỏi giải đấu Miami Open sắp diễn ra. Anh vừa lên tiếng xin lỗi người hâm mộ của mình trên trang cá nhân Twitter: “Tôi xin lỗi các fan của mình và những ai đã trả tiền vé ở Miami Open để theo dõi tôi. Thật buồn là tôi đã dính chấn thương và không thể tham gia.”

 

Tiger Woods muốn kỷ niệm 20 năm chiến thắng đầu tiên ở giải vô địch thế giới. Huyền thoại người Mỹ vẫn hy vọng tham gia giải Masters sắp tới để kỷ niệm 20 năm kể từ chiến thắng đầu tay trong sự nghiệp của mình, theo người đại diện Mark Steinberg. Nhưng ông cũng từ chối đưa ra bất cứ thông tin cập nhật nào từ phía Woods, người đã dính chấn thương lưng ở giải đấu Dubai Desert Classic vào cuối tháng trước, và chưa quay trở lại sân solf kể từ đó.

Vị trí số 1 thế giới của Andy Murray bị đe dọa sau khi rút khỏi Miami Open. Ngoài Djokovic, Murray cũng sẽ vắng mặt ở giải đấu tiếp theo tại Mỹ. Và với quyết định này, vị trí số 1 thế giới của anh đang bị đe dọa. Giải đấu sắp diễn ra ở Florida đáng rá sẽ là cơ hội để Murray nới rộng khoảng cách với Djokovic thêm 2000 điểm, sau khi tay vợt số 2 thế giới đã dính chấn thương và rút khỏi giải. Thế nhưng thật không may là Murray cũng đã gặp phải 1 chấn thương ở khuỷu tay, tương tự như Djokovic.

Theo:Khampha.vn
Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP