Những người bạn

Thứ tư, 09:40, 19/04/2017
Bộ phim mang nhiều thông điệp về gia đình ý nghĩa và hài hước “Những người bạn” sẽ trở lại với khán giả SCTV9 vào 11h00 trưa từ ngày 19/04/2017.
 

Dựa trên bộ phim hồn ma vui nhộn “Nhặt được bảo bối” từng gây sốt màn ảnh nhỏ, bộ phim “Những người bạn” không chỉ mang yếu tối hài hước mà còn ẩn chứa nhiều câu chuyện ấm áp tình người. Thông qua bộ phim này, Trương Dĩnh Khang đã nhận được giải thưởng Nam diễn viên tiến bộ của TVB.
 
Phim xoay quanh một gia đình có bốn anh em: anh cả Bảo Hoan (do Âu Dương Chấn Hoa đóng) bỏ nhà ra đi từ năm 18 tuổi, em gái Bảo Hân (do Đằng Lệ Danh đóng) thay anh cả chăm sóc gia đình, em trai Bảo Du (do Trương Dĩnh Khang đóng) luôn xem trọng đồng tiền và em út Bảo Di (do Trương Ngạn Bác đóng) mê âm nhạc nhưng không dám thực hiện ước mơ. 
 

 
Cha của họ là Bảo Lộc (do Lưu Giang đóng) đã mất. Ông để lại di chúc với tài sản là một căn nhà cũ cho bốn người con với điều kiện họ phải sống chung 9 tháng trong căn nhà đó mới được quyền bán. 
 
Khi nghe tin, em gái Bảo Hân dẫn con gái về bất chấp chồng Mai Chiêu (do Từ Vinh đóng) phản đối. Bảo Du về cùng với cô vợ cũng thực dụng không kém là Dư Hoa ( do Lữ Tuệ Nghi đóng). Em trai út Bảo Di đang làm việc ở nước ngoài cũng lập tức bay về nhà... Cả nhà bốn anh em vốn có hiềm khích với nhau nên lúc sống cùng đã xảy ra nhiều xích mích. 
 

Chu Xán Xán (do Hồ Định Hân đóng) là một thợ sửa ống nước có tính cách mạnh mẽ. Xán Xán là bạn thân của Bảo Hân, cô được Bảo Hoan nhờ sửa lại căn nhà. Vốn có ấn tượng xấu với Bảo Hoan vì bỏ rơi gia đình khi các em còn nhỏ nên Xán Xán thường xuyên chống đối anh.
 
Một lần, Bảo Hoan phát hiện trong nhà có đôi vợ chồng ma là Bạch Hoa (do Hồ Phong đóng) và Y Lan (do La Lan đóng). Hai vợ chồng ma đã giúp Bảo Hoan hóa giải mối bất hòa của anh em nhà họ Bảo. Tiếc thay họ càng giúp mọi chuyện càng rắc rối, gây ra nhiều tình huống dở khóc dở cười.
 

 
Tình cảm gia đình nhà họ Bảo sẽ ra sao? Lời giải đáp sẽ có trong bộ phim "Những người bạn" phát sóng vào 11h00 từ ngày 19/04/2017 trên kênh SCTV9. Phim có sự tham gia diễn xuất của Âu Dương Chấn Hoa, Hồ Định Hân, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Trương Dĩnh Khang, Lưu Bội Nguyệt cùng dàn diễn viên gạo cội như Hồ Phong, La Lan, Lưu Giang…
 
SCTV
Comments
  TAG
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP