Có gì đặc biệt ở giải đua xe thăng bằng cho trẻ em đầu tiên ở HN?

Thứ sáu, 09:36, 21/04/2017

Vào ngày 7/5 sắp tới, giải đua xe thăng bằng cho trẻ em sẽ được diễn ra tại Hà Nội do kênh Truyền hình Kids & Family cùng liên đoàn Xe đạp - Mô tô VN tổ chức

Theo thông báo từ BTC cuộc thi cuộc thi Cua-rơ nhí, sắp tới kênh Truyền hình Kids & Family (VTC11) phối hợp cùng liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và hội Xe thăng bằng Việt Nam tổ chức cuộc thi Cua-rơ nhí, sự kiện này sẽ diễn ra lúc 8h30 - 17h30 ngày 7/5/2017 tại SVĐ Phòng không - Không quân với rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho các bé và cả gia đình.

 

Cua-rơ nhí lần đầu tiên được tổ chức bài bản, quy mô lớn tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của rất nhiều các bậc phụ huynh và các em nhỏ.

Theo đó, các bé tham gia giải Cua-rơ nhí dành cho trẻ em từ 1-6 tuổi. Trong cuộc thi này, các em được phân chia thi đấu theo độ tuổi, tham gia vòng loại trực tiếp trên mặt cỏ nhân tạo để chọn ra các “cua-rơ nhí” chiến thắng bước vào vòng chung kết. Cuộc đua vòng chung kết sẽ vô cùng kịch tính, vui nhộn với những thử thách khó nhưng thú vị để tranh giải nhất – nhì – ba, đoạt cúp vàng – bạc – đồng cùng những phần thưởng giá trị hấp dẫn.

 

Rất nhiều bậc phụ huynh đã đăng ký cho con mình tham gia sân chơi Cua-rơ nhí.

Cua-rơ nhí lần đầu tiên được tổ chức bài bản, quy mô lớn tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng của rất nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ. Nhiều phụ huynh đã đăng ký cho con mình tham gia, cùng với đó các hội nhóm phụ huynh có con chơi xe thăng bằng liên tục tổ chức những buổi giao lưu tại các công viên trên địa bàn thành phố Hà Nội vào những ngày cuối tuần để tập luyện chuẩn bị cho giải đấu hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị này.

 

 

Các “cua-rơ nhí” thì dường như lúc nào cũng sẵn sàng và đang vô cùng háo hức chờ đợi tới ngày được thi đấu.

Giải đua xe thăng bằng Cua-rơ nhí hứa hẹn sẽ có những tình huống vui nhộn, dễ thương. Hy vọng sẽ mang đến cho các bé niềm vui, tiếng cười và tăng cường gắn kết tình cảm gia đình.

Theo Nguoiduatin

Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP