VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017: Thắng ấn tượng Suwon (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam giành vị trí nhất bảng A

Thứ tư, 08:58, 12/07/2017

VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017: Thắng ấn tượng Suwon (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam giành vị trí nhất bảng A

Với sự cổ vũ cuồng nhiệt trên các khán đài Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, ĐT Việt Nam nhập cuộc tốt hơn và liên tục duy trì thế dẫn điểm trước Suwon (Hàn Quốc). Hàng chắn có chiều cao rất tốt của chúng ta đã thi đấu tập trung và khiến các chủ công của đội bạn không thể tung ra những pha tấn công hiệu quả. Trong khi đó những pha xử lý kinh nghiệm của Ngọc Hoa và khả năng đập bóng uy lực của Trần Thị Thanh Thúy đã giúp ĐT Việt Nam liên tiếp ghi điểm và sớm khép lại set đấu đầu tiên với chiến thắng cách biệt 25-13.

VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017: Thắng ấn tượng Suwon (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam giành vị trí nhất bảng A - Ảnh 1.

ĐT Việt Nam giành chiến thắng ấn tượng trước Suwon (Hàn Quốc)

Chiến thắng cách biệt trong set 1 đã cho thấy sức mạnh vượt trội của ĐT Việt Nam so với đối thủ. Điều này tiếp tục được thể hiện trong set đấu thứ 2 khi ĐT Việt Nam càng chơi càng hay, còn đội bạn hoàn toàn mất phương hướng trước lối đánh đa dạng và tốc độ của các cầu thủ tấn công áo vàng. Thậm chí, khi đã có khoảng cách điểm an toàn, HLV Nguyễn Quốc Vũ còn chủ động rút các trụ cột như Linh Chi, Kim Huệ hay Thanh Tuyền ra sân để tạo điều kiện để các cầu thủ như Kim Liên hay Bùi Thị Ngà được thi đấu. Dẫu vậy, ĐT Việt Nam vẫn duy trì được thế trận áp đảo để giành chiến thắng thậm chí còn đậm hơn set 1: 25-7.

VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017: Thắng ấn tượng Suwon (Hàn Quốc), ĐT Việt Nam giành vị trí nhất bảng A - Ảnh 2.

Chủ công Trần Thị Thanh Thúy thi đấu xuất sắc và gây ra rất nhiều khó khăn cho Suwon (Hàn Quốc)

Sau 2 set đấu áp đảo, những tưởng sẽ có thêm một chiến thắng dễ dàng cho ĐT Việt Nam trong set đấu thứ 3 nhưng bất ngờ đã xảy ra. Tận dụng những khoảnh khắc thiếu tập trung và khá nhiều lỗi phát bóng hỏng của các cô gái áo vàng, Suwon (Hàn Quốc) đã tạo ra thế trận cân bằng với ĐT Việt Nam và đưa set đấu tới tỷ số 21-21. Tuy nhiên, trong thời điểm quyết định, ĐT Việt Nam vẫn tỏ ra bản lĩnh hơn để vượt lên giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Chung cuộc, ĐT Việt Nam thắng Suwon (Hàn Quốc) với tỷ số 3-0 (25-13, 25-7, 25-23), giành vị trí nhất bảng A và sẽ gặp ĐT Indonesia tại bán kết.

Theo:VTV

Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP