20h00 hôm nay 13/7, ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Thách thức thực sự!

Thứ năm, 09:26, 13/07/2017

Trận bán kết VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 giữa ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia còn mang nhiều ý nghĩa khi cả 2 sẽ cùng góp mặt tại SEA Games 29 tới đây.

20h00 hôm nay, trận bán kết rất được chờ đợi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra. Trận đấu vơi sý nghĩa không chỉ gói gọn ở 1 giải đấu như VTV Cup mà sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và chiến thuật của cả 2 đội bóng trước thềm SEA Games 29.

Trên thực tế, thực lực của ĐT Việt Nam cũng được đánh giá mạnh hơn khi chúng ta có sự đồng đều cũng như bản lĩnh thi đấu. Chiến thắng ấn tượng trước ĐH Thể thao Bắc Kinh (Trung Quốc) và Suwon (Hàn Quốc) của ĐT Việt Nam đã minh chứng cho điều đó.

Với những gì đã thể hiện, ĐT Việt Nam được đánh giá cao hơn, nhưng đừng quên Indonesia có tay đập Manganang luôn mang tới bài toán nan giải cho mọi hàng chắn.

20h00 hôm nay 13/7, ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: Thách thức thực sự! (Trực tiếp trên VTV6) - Ảnh 1.

ĐT Indonesia rất tự tin trước cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam tại bán kết VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017

2 trận thắng trước các đội tuyển trẻ của Thái Lan và Việt Nam không đánh giá hết sức mạnh thực sự của Indonesia. Và trận thua 0-3 trước tuyển sinh viên Nhật Bản cũng không hoàn toàn là căn cứ để cho rằng họ là 1 đối thủ yếu. Đội tuyển Indonesia trong lần thứ 2 liên tiếp dự giải vẫn đang quyết tâm cải thiện thành tích, năm ngoái họ xếp hạng 3.

Manganang đánh giá cao bước 1 của ĐT Việt Nam nhưng chắc chắn, những pha đập uy lực của cô sẽ là thách thức lớn với bất kì libero nào. Manganang cũng tự tin vào khả năng thắng trận của đội. "Tôi tin tưởng vào đội của mình, vào tinh thần của mình. Tôi tin chúng tôi sẽ giành chiến thắng, tôi rất tin vào điều đó", Manganang chia sẻ.

Trận bán kết đầu tiên của Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ diễn ra lúc 20h00 hôm nay và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 & VTV6HD.

Theo:VTV

Comments
  TAG
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP