Nhà có 7 mẹ chồng

Thứ năm, 09:23, 12/10/2017
Vihan, một chàng trai tốt bụng, giàu tình cảm. Anh sống trong một gia đình giàu có và rất đặc biệt với bảy người phụ nữ và mỗi người họ đều có một câu chuyện bi kịch trong quá khứ liên quan đến chồng của mình.

Đau khổ vì tình yêu nên họ dồn hết mọi yêu thương cho Vihan. Và vì vậy anh luôn coi họ là mẹ của mình. Trái ngược với cuộc sống của Vihan, Arushi sống trong một gia đình nghèo khổ, có một người cha nghiện rượu hay trộm cắp và một đứa em trai hư hỏng. 
 

Số phận vô tình sắp đặt cho Vihan và Arushi quen biết rồi yêu nhau. Vì muốn thuyết phục bảy người mẹ của mình chấp nhận Arushi làm con dâu, Vihan đã lập một kế hoạch hoàn hảo, để cho Arushi tiếp xúc và gây ấn tượng với từng người mẹ một. Như dự định của Vihan, các bà mẹ hớn hở tưởng rằng mình đã tìm được người vợ tốt cho con trai và họ vui mừng chuẩn bị cho đám cưới. Nhưng rồi bí mật bị bại lộ, các bà mẹ kiên quyết ngăn cản đám cưới vì họ cho rằng Vihan có âm mưu lừa dối. 
Arushi phải làm gì để thuyết phục tất cả bảy người mẹ chồng?
 
Đón xem 128 tập phim “Nhà có 7 mẹ chồng” lúc 17h00, từ ngày 26/10/2017 trên SCTV Phim Tổng hợp, kênh 56 hệ thống Truyền hình Cáp Hà Nội.
 
Theo SCTV
Comments
  TAG
TIN LIÊN QUAN
BÌNH LUẬN
0 Bình luận

THỐNG KÊ TRUY CẬP