truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Hôn nhân không hẹn hò

Sẽ ra sao nếu biết được người mình thích cũng đang thầm thương trộm nhớ mình…

Tình yêu là một thứ tình cảm rất đặc biệt và khó có thể diễn tả được bằng lời. Thật hạnh phúc biết bao khi hai trái tim có cùng nhịp đập lại luôn hướng về phía nhau. Sẽ ra sao nếu biết được người mình thích cũng đang thầm thương trộm nhớ mình…

Vợ chồng hờ

Tình yêu là một thứ tình cảm rất đặc biệt và khó có thể diễn tả được bằng lời. Thật hạnh phúc biết bao khi hai trái tim có cùng nhịp đập lại luôn hướng về phía nhau. Sẽ ra sao nếu biết được người mình thích cũng đang thầm thương trộm nhớ mình…

Chuyện tình của Gong Ki Tae (Yeon Woo Jin) và Joo Jang Mi (Min Han Groo) rất giống với chuyện tình của nàng lọ lem và chàng hoàng tử trong mơ mà biết bao cô gái thầm ngưỡng mộ và yêu thích. Sinh ra trong một gia đình hoàn hảo về mọi mặt, Ki Tae lại còn là một bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ rất có tiếng khiến bao cô gái điêu đứng. Là một con người theo đuổi chủ nghĩa tự do và tận hưởng những điều mình thích nên anh chẳng dại mà vướng vào những chuyện nam nữ phức tạp. Điều đó đã làm cho gia đình anh đứng ngồi không yên vì mãi mà anh chẳng chịu thành gia lập thất.

Dưới áp lực từ phía gia đình về chuyện kết hôn, anh đã đưa ra một ý kiến là sẽ tìm một cô gái và hai người sẽ làm một bản hợp đồng hôn nhân để qua mắt gia đình Ki Tae. Không ai khác người mà Ki Tae lựa chọn đó chính là Jang Mi. Jang Mi là một cô gái mạnh mẽ, biết vươn lên và chịu khó trong cuộc sống. Ước mơ lớn nhất của cô là sẽ có thể tự mở một cửa hàng thời trang của riêng mình vì điều đó nên cô đã luôn nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa giấc mơ. Bản hợp đồng hôn nhân của Ki Tae và Jang Mi được kí kết rất nhanh, không lâu sau đó hôn lễ của hai người đã được chính thức diễn ra trước sự vui mừng khôn xiết của hai bên gia đình đặc biệt là ba mẹ của Ki Tae.

Câu chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như một ngày Ki Tae chợt nhận ra hình như trái tim mình đã lỡ nhịp mỗi lần anh nhìn vào cô vợ “hờ” của mình. Bản thân Jang Mi cũng nhận thấy có điều gì đó bất ổn đang xảy ra trong mối quan hệ “hợp đồng” này. Sau cuối cùng liệu cả hai có nhận ra được tình cảm mà mình đã lỡ trao cho đối phương?

Đón xem bộ phim lãng mạn nhẹ nhàng “Hôn nhân không hẹn hò” được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 1/6/2019 trên YouTV.

Theo YouTV

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?