truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Khi tình mẫu tử bị chia cắt, Choi Myung-gil lên kế hoạch cho “Sự trả thù hoàn hảo” Khi t

Lên sóng YouTV từ ngày 24/09/2021, siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc “Sự trả thù hoàn hảo” sẽ kể câu chuyện về sức mạnh phi thường của người phụ nữ có thể làm mọi thứ để bảo vệ hạnh phúc.

Bộ phim xoay cuộc báo thù của nữ chính Carry Jung, tên thật là Mi Yeon (Choi Myung-gil) - chủ tịch Tập đoàn Now. 30 năm về trước, tập đoàn J Cosmetic đã ăn cắp thiết bị thẩm mỹ của chồng Mi Yeon và sắp đặt một vụ tai nạn ôtô khiến ông thiệt mạng. Đúng lúc Mi Yeon vừa sinh con nhưng con của bà cũng bị bệnh viện tráo đổi cho người khác. Khi biết được những điều này đều do tập đoàn J Cosmetics và bệnh viện gây ra, trong cơn phẫn uất, Mi Yeon đã bắt cóc cháu gái của Giám đốc bệnh viện rồi chạy trốn ra nước ngoài.

viet-nam-uae

30 năm sau, Mi Yeon đổi tên thành Carry Jung cùng con gái Yoo Jin (Cha Ye Ryun) - cô bé bà bắt cóc năm xưa trở về Hàn Quốc và bắt đầu kế hoạch báo thù. Yoo Jin nhanh chóng tiếp cận và chiếm được trái tim của người thừa kế tập đoàn J Cosmetics, sau đó từng bước thâu tóm và lật đổ được tập đoàn này. Những tưởng kế hoạch trả thù của hai mẹ con sẽ diễn ra hoàn hảo thì Yoo Jin biết được sự thật bà Jung không phải mẹ ruột của mình và cô chỉ là công cụ báo thù của bà. Yoo Jin liệu có tiếp tục giúp bà Jung báo thủ nữa hay không? Những kẻ xấu xa sẽ phải trả giá cho tội ác của mình như thế nào?

viet-nam-uae

Phim có sự góp mặt của nữ diễn viên gạo cội Choi Myung-gil vào vai Carry Jung. Thần thái sang chảnh, quý phái cùng nét tính cách lạnh lùng, mưu mô của nhân vật đã được cô lột tả một chân thật. Ngoài ra sự góp mặt của các diễn viên sáng giá như: Cha Ye Ryun, Kim Heung Soo, Baek Seung Hee, Lee Hae Woo,... cũng sẽ là nhân các tố góp phần tạo ra những tình huống kịch tính cho phim.

viet-nam-uae

Đừng bỏ lỡ những thước phim hấp dẫn chỉ có trong Sự trả thù hoàn hảo được phát sóng vào lúc 18h00 từ ngày 24/09/2021 trên YouTV.

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?