truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Liên minh phá án – Phim trinh thám điệp trùng nút thắt

Series 38 tập phim trinh thám nổi tiếng xứ Đài, Liên minh phá án được xây dựng dựa trên bối cảnh xã hội Trung Quốc thời tập niên 40 của thế kỷ trước khiến khán giả truyền hình khó lòng rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ.

Sự hợp tác sản xuất của 3 đạo diễn tài năng Lâm Hợp Long, Hồ Trữ Ngọc, Lam Hải Triều cùng dàn diễn viên trẻ đẹp Trương Đạc, Vương Khải, Hồ Vỹ Uy, Trương Lệ, Lý Hân Như, Uyển Quỳnh Đan đã góp phần làm nên thành công cho bộ phim với đề tài trinh thám này.

 

Ngoài các pha hành động của đội điều tra trọng án DBI, phim còn xoay quanh mối tình tay ba: Bao Chính – Hồ Tuyết Lợi – Công Tôn Trạch. 

 

Các diễn viên chính trong phim.

Bộ phim “Liên minh phá án” là các câu chuyện xoay quanh DBI, cơ quan điều tra trọng án tại vùng đất đầy rẫy tội phạm nguy hiểm.

Câu chuyện bắt đầu với kiểm sát viên Bao Chính được điều đến DBI phối hợp cùng thám trưởng Công Tôn Trạch điều tra vụ án nhà tiên tri “Lam tín nhân”.

Một Bao Chính ngang ngạnh, quyết đoán; một Công Tôn Trạch bảo thủ, giáo điều đã khiến cho sự hợp tác điều tra phá án gần như mắc kẹt …

Mâu thuẫn giữa Bao Chính và Công Tôn Trạch trở nên căng thẳng với sự xuất hiện của nữ pháp y xinh đẹp Hồ Tuyết Lợi. Cô chính là “người tình trong mộng” mà Công Tôn Trạch theo đuổi bấy lâu nay lại bất ngờ có mối quan hệ bí ẩn với Bao Chính.

Không ai biết được rằng giữa Bao Chính và Hồ Tuyết lợi lại tồn tại một mối ân thù sâu đậm. Mặc dù Hồ Tuyết Lợi luôn tỏ thái độ lạnh lùng với Bao Chính nhưng vì mỹ nhân, Bao Chính đã bất chấp tất cả để theo đuổi người đẹp.

Trở thành tình địch đáng gờm của Công Tôn Trạch, mối quan hệ giữa hai người càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

“Liên Minh phá án” – Phim trinh thám điệp trùng nút thắt 4

Trong quá trình điều tra vụ án, con rể của “Giang Nam thuyền vương” Trần Sỹ Mỹ bị “Lam tín nhân” ra tay hạ thủ dã man, nghi phạm tại hiện trường lại chính là người vợ đến Đức Thành tìm chồng là Thái Hiểu Liên.

Bắt đầu từ đây, một âm mưu tội ác kinh thiên động địa bị phát hiện. Thiết Tam Giác của DBI đã kịp thời ra tay giúp sức phá án và Bao Chính chính thức được gia nhập tổ chức DBI để tiếp tục điều tra những vụ án động trời.

“Liên minh phá án” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả trên kênh HiTV món ăn tinh thần mới lạ trong khung giờ 21h30 hàng ngày, phát lại vào 8h hôm sau.

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?