truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noibannerlogo

Lượt xem 'The Crown' tăng vọt

Lượt xem series "The Crown" tăng 800% tại Anh sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời.

Theo Variety, số liệu được công ty Whip Media đo lường trong ba ngày từ ngày 9 đến 11/9, so với quãng thời gian cùng kỳ tuần trước đó. Lượng xem của phim tăng gấp bốn lần ở Mỹ và ba lần tại Pháp. Tính trên thị trường toàn cầu, số khán giả xem The Crown tăng tổng cộng gần bốn lần so với tuần trước.

The Crown khởi chiếu từ năm 2016, là một trong những series đắt đỏ của Netflix, tiêu tốn 130 triệu USD cho mùa đầu tiên. Câu chuyện phim mở đầu khi Elizabeth II bắt đầu lên ngôi Nữ hoàng năm 1952. Claire Foy, Olivia Colman và Imelda Staunton đóng ba phiên bản của Elizabeth II ở các độ tuổi khác nhau. Các mùa đầu từng đoạt nhiều giải truyền hình hàng đầu như Quả Cầu Vàng, Emmy...

Qua năm mùa, tác phẩm tái hiện nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử Hoàng gia Anh, dựa trên tư liệu hình ảnh, video sẵn có. Vì không được phép quay tại điện Buckingham, êkíp phim phải nhiều lần đến tham quan cung điện thật, rồi phục dựng hoàn toàn nội thất trong phim trường. Phim được các nhà sử học nổi tiếng như Annie Sulzberger, Robert Lacey... cố vấn.

 
Olivia Colman (phải) trong vai Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Netflix

Olivia Colman (phải) trong vai Nữ hoàng Elizabeth II. Ảnh: Netflix

Mùa năm của series với bối cảnh đầu thập niên 1990 đã hoàn thành khâu sản xuất, dự kiến chiếu vào tháng 11. Mùa sáu sẽ xoay quanh các câu chuyện của Hoàng gia Anh giai đoạn cuối thập niên 1990 cho đến những năm đầu 2000, đồng thời là phần cuối của series. Imelda Staunton giữ vai Nữ hoàng trong hai mùa này.

Nữ hoàng Anh qua đời hôm 8/9, thọ 96 tuổi, sau hơn 70 năm trị vì. Sinh thời, bà được xem là biểu tượng văn hóa đại chúng, nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim, bản nhạc, cuốn sách, tranh ảnh hay thiết kế thời trang.

Theo VnExress.

bong_da_1
tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu_postertham-ke-doc-tinh_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng Công ty: 024.38572782
Ban biên tập chương trình: 098.2565333
Fax: 024.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?