tet_2024_banner_hanoicabtruyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noi

Mãn nhãn trước cuộc chiến tiêu diệt yêu ma đầy oai phong của ‘Huyền Môn Đại Sư’

Thỏa lòng mong đợi bấy lâu của quý khán giả yêu phim truyền hình, tuyệt phẩm cổ trang Huyền Môn Đại Sư sẽ chính thức lên sóng YouTV vào đầu tháng 2 này hứa hẹn đem đến những thước phim vô cùng mãn nhãn và lôi cuốn.

Huyền Môn Đại Sư là một trong những tác phẩm cổ trang được yêu thích bậc nhất màn ảnh 2018 bởi nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên tài năng như: Đồng Mộng Thực, Vương Tú Trúc, Bùi Tử Thiêm, Phương Trung Tín,…. Bộ phim mở đầu với bối cảnh tiên giới từ hàng ngàn năm trước khi chiến thần Dương Tiễn trừ yêu diệt ma, đem lại thái bình cho thiên hạ và để lại một lời ‘tiên tri’ dự đoán tương lai cho hậu thế: “Một ngàn năm sau, khi Vấn Đạo Giả đến, Nguyên Thủy hợp nhất, yêu ma sẽ bị diệt ở Huyền Môn”. Tức một ngàn năm sau, yêu ma sẽ hoành hành trở lại gây hại cho nhân gian. Chỉ có một cách duy nhất để hóa giải tai họa này đó là sự xuất hiện của Vấn Đạo Giả (người có khả năng đánh thức và điều khiển được sức mạnh của ‘khiên thần’) hợp nhất cùng Nguyên Thủy Thánh Giáp (một chiếc ‘khiên thần’ được dùng làm pháp khí trừ yêu ma) tạo ra sức mạnh vô song đẩy lui tà khí.

Trong lúc Vấn Đạo Giả chưa xuất hiện thì Ngũ Nhạc Tiên Minh là môn phái giữ vai trò bảo vệ an toàn cho nhân gian. Đã qua ngàn năm, lời tiên tri bắt đầu ứng nghiệm, thiên hạ xuất hiện đại loạn, yêu ma tìm cách thoát khỏi phong ấn. Để nhanh chóng tìm ra Vấn Đạo Giả hợp nhất linh khí, các vị lão tổ của Ngũ Nhạc Tiên Minh quyết định khởi dậy ‘đại trận’ Thành Đạo Ma Kiếm, quy tụ các vị anh hùng, nhân tài hào kiệt khắp thiên hạ về tranh tài. Đúng lúc này, Trương Lăng (Đồng Mộng Thực) - một thiếu niên sở hữu năng lực phi phàm, bất ngờ xuất hiện và còn tình cờ cứu mạng con gái của Tiên Minh Minh Chủ - Đông Hoàng Phi Phi (Vương Tú Trúc).

Sự xuất hiện của Trương Lăng đã khiến Côn Lôn - đại để tử Ngũ Nhạc Tiên Minh, người thích thầm sư muội Phi Phi vô cùng đố kỵ và sinh lòng tạo phản. Người của Ma giới nhân cơ hội dụ dỗ Côn Lôn đi theo ma đạo, xui khiến hắn ta ăn cắp Nguyên Thủy Thánh Giáp của Trương Lăng để giả mạo thân phận Vấn Đạo Giả. Tuy Côn Lôn không thể phát huy được sức mạnh của Nguyên Thủy Thánh Giáp nhưng đã vô tình khuấy động tộc sói tạo phản. May mắn, bạn thân của Trương Lăng là Thiết Lang (Bùi Tử Thiêm) - truyền nhân nắm giữ vị trí thủ lĩnh của tộc sói bị lưu lạc ngoài nhân gian, khi biết được thân thế của mình đã giúp Trương Lăng (chính là Vấn Đạo Giả) trấn an tộc sói. Đồng thời, còn ra sức hỗ trợ Trương Lăng hợp nhất Thánh Giáp, mở toang Huyền Môn đánh bại được tên ma đầu Côn Lôn và bọn người Ma giới, trả lại thái bình cho thiên hạ.

Thuộc thể loại cổ trang, kiếm hiệp thần thoại, Huyền Môn Đại Sư được xây dựng trong bối cảnh chốn ‘thần tiên’ đầy thơ mộng. Nhà sản xuất cũng đầu tư công phu từ kỹ xảo hình ảnh hiện đại, trang phục nhân vật thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt đến lựa chọn dàn diễn viên toàn những gương mặt trẻ, đầy tài năng như: Đồng Mộng Thực, Vương Tú Trúc, Bùi Tử Thiêm, Phương Trung Tín,… tin chắc sẽ không khiến các khán giả yêu mến dòng phim tiên hiệp phải thất vọng.

Cùng đón chờ sự đổ bộ hoành tráng trên màn ảnh nhỏ ngay dịp đầu năm của Huyền Môn Đại Sư trên sóng YouTV, lúc 19h00 từ ngày 01/02/2023.

tet_avt_hanoicab
bong_da_1
tet_cover_fb_
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng Công ty: 024.38572782
Ban biên tập chương trình: 098.2565333
Fax: 024.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?