truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Muangthong United hoàn tất thủ tục kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA

Chủ tịch Câu lạc bộ Muangthong United, ông Wilak Lohtong xác nhận đã hoàn tất các thủ tục để kiện Đặng Văn Lâm lên FIFA sau những tranh cãi về cam kết tài chính trong hợp đồng.

Những ngày qua, Đặng Văn Lâm trở thành tâm điểm của những tranh cãi liên quan đến việc đi hay ở với câu lạc bộ Muangthong United.

Về phía thủ thành Việt kiều, người đại diện Grushin khẳng định Văn Lâm chấm dứt hợp đồng sau khi đội bóng Thái Lan vi phạm cam kết tài chính. Ngược lại, Muangthong cho rằng họ có đầy đủ giấy tờ, hoá đơn chứng minh đã hoàn thành việc trả lương từ tháng 1.2021.

Trong cuộc phỏng vấn với tờ Thairath, Chủ tịch Muangthong United, ông Wilak Lohtong tỏ ra giận dữ: “Liên tiếp vắng mặt không lý do trong các buổi tập, thêm nữa còn đăng ảnh đi du lịch giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”. Hãy nhìn vào những gì mà Đặng Văn Lâm đã làm, đó có phải là một cầu thủ chuyên nghiệp không?”.

Sau thời gian chờ đợi gặp mặt giữa 2 bên để giải quyết vụ việc nhưng không có kết quả, Muangthong United đã có những động thái cứng rắn với thủ thành Đặng Văm Lâm. Ông Wilak Lohtong xác nhận sẽ đưa vụ việc này ra FIFA.

lam_lam_2.

Chủ tịch Muangthong United xác nhận đã hoàn tất thủ tục để kiện Đặng Văn Lâm ra FIFA. Ảnh: Thairath

“Muangthong đã trao cơ hội để Đặng Văn Lâm có thể thương lượng, nhưng rõ ràng phía cậu ấy từ chối. Đã không có cuộc gặp mặt nào diễn ra và tôi chắc chắn sẽ không có thêm bất kỳ một cuộc thảo luận nào nữa.

Những gì xảy ra trước đó hoàn toàn là lỗi của Văn Lâm và người đại diện gây ra. Mọi thứ đang theo đúng quy trình, chúng tôi đã hoàn tất việc kiện Văn lâm lên FIFA”, ông Lohtong chia sẻ.

Câu chuyện giữa Đặng Văn Lâm và Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết. Nếu Muangthong quyết đưa vụ việc này ra FIFA, thủ thành Việt kiều sẽ vướng phải những rắc rối lớn hơn. Ngoài ra, vụ việc tranh cãi này cũng là lý do khiến câu lạc bộ Cerezo Osaka tạm dừng lại thương vụ chuyển nhượng với Đặng Văn Lâm.

Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?