truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noi_2_banner_hanoicabbannerlogo

Những phim bom tấn bị \"xịt\" do COVID-19

Nhiều tác phẩm điện ảnh lớn dự báo sẽ làm bùng nổ mọi rạp chiếu trên toàn thế giới đã phải hoãn vô thời hạn cho đến khi hết dịch.

James Bond - No Time To Die

Phần thứ 25 của loạt phim siêu điệp viên 007 James Bond đã buộc lòng phải hoãn chiếu do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Các hãng sản xuất và phát hành là MGM, Eon và Universal đã ra thông báo chính thức, cho biết quyết định này được đưa ra sau khi đã xem xét về tất cả mọi thứ từ sức khỏe diễn viên, nhu cầu thị trường và tầm ảnh hưởng của điện ảnh toàn cầu...

bom_tan_1

Batman dừng quay khẩn cấp do lo ngại sức khỏe của diễn viên bị ảnh hưởng. Ảnh: T. L.

Hãng phim Warner Bros đã quyết định dừng quay với bộ phim siêu anh hùng kinh điển “Batman”. Theo như thông báo được đưa ra thì việc dừng quay sẽ trong khoảng 2 tuần. Tuy nhiên, về phía người hâm mộ bình luận ở bên dưới thì họ mong muốn nên tạm dừng lâu hơn để đảm bảo sức khỏe cho dàn diễn viên, trong đó có nam tài tử nổi tiếng Robert Pattinson.

bom_tan_2

Khán giả yêu phim kinh dị buộc phải chờ đợi trong một thời gian dài mới có thể được xem "Vùng đất câm lặng 2".

Vùng đất câm lặng 2

Đây là một bộ phim kinh dị ăn khách nổi tiếng đang được nhiều người hâm mộ mong chờ sau khi ra mắt những trailer đầu tiên. Tuy nhiên, đoàn làm phim cũng như đạo diễn Joe Krasinski cũng đã đăng thông báo chính thức tới người hâm mộ rằng, "do ảnh hưởng của dịch bệnh nên êkip buộc phải thông báo rằng đây không phải thời điểm thích hợp để phim có thể ra mắt. Chính vì thế, "Vùng đất câm lặng 2" sẽ chờ đợi để gặp gỡ với các bạn vào dịp khác".

Ngoài ra, những bộ phim nổi bật trước đó như "Dị Nhân: Thế hệ mới", "Fast & Furious 9", "Slay the Dragon" … đã công bố lịch chiếu nhưng cũng phải tạm dừng. Còn đối với điện ảnh Việt Nam, những cái tên như "Trạng Tí", "Chị Mười Ba" phần 2, "Bí mật của gió" cũng đều lùi lịch phát hành.

Theo Laodong.vn

2057ff42101866c
ngay-mai-troi-lai-nang_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại:: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?