truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Những phim truyền hình Việt dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2020

Những bộ phim đặc sắc sẽ ra mắt và có sự góp mặt của dàn diễn viên đầy tài năng.

song_1

Có thể nói năm 2019 là năm thành công nhất của phim Việt với những cái tên làm khán giả nhớ mãi như Về nhà đi con, Mê cung, Bán chồng, Hoa hồng trên ngực trái,... Trong năm 2020, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC thuộc Đài truyền hình Việt Nam sẽ cho ra mắt những bộ phim truyền hình đặc sắc, đa dạng đề tài trên sóng VTV của mình.


Trong những năm gần đây, phim Việt đang được khán giả trong nước quan tâm hơn bao giờ hết. Những cái tên như Tuổi thanh xuân, Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, Zippo mù tạt và em, Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố,… đã khiến sóng truyền hình “chao đảo” suốt thời gian lên sóng vì có nội dung hấp dẫn, bám sát đời sống; cùng với dàn diễn viên thực lực, luôn hết mình vì vai diễn.


Để tiếp tục phát huy những thành công trong năm 2019, trong năm 2020 này, VFC tiếp tục lên kế hoạch cho những dự án truyền hình hấp dẫn khác như Nhà trọ Balanha (đạo diễn Nguyễn Khải Anh), Tình yêu và tham vọng (đạo diễn Bùi Tiến Huy), Đừng bắt em phải quên (đạo diễn Vũ Minh Trí), Cát đỏ (đạo diễn – NSƯT Lưu Trọng Ninh) và Người nối nghiệp (đạo diễn – NSƯT Mai Hồng Phong).

song_2

Theo đó, dàn diễn viên kì cựu, vững nghề của sóng VTV cũng sẽ quay trở lại với các khán giả thân thương, gồm Phương Oanh, Nhan Trúc Vinh, Mạnh Trường, Xuân Nghị, Huỳnh Anh, Hà Việt Dũng, Tuấn Tú, Lã Thanh Huyền,…. Những nhân vật do họ thể hiện liệu sẽ tạo thành những biểu tượng như Ông bố quốc dân – NSND Trung Anh (phim Về nhà đi con), Cô gái vàng trong làng ăn chơi My Sói – Thu Quỳnh (phim Quỳnh búp bê)? Hãy đón xem những bộ phim này trên sóng truyền hình vào mỗi tối, ở khung giờ vàng để biết được câu trả lời nhé!


Theo Saostar.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?