truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Nữ hoàng sắc đẹp - câu chuyện tình trái ngang khuấy động màn ảnh Việt

"Nữ hoàng sắc đẹp" – bộ phim truyền hình đình đám Philipin sẽ lên sóng kênh truyền hình HITV vào tháng 11 này. Bộ phim được đánh giá sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

Câu chuyện về nữ hoàng sắc đẹp bắt đầu với Maita khi cô bé tham gia cuộc thi nhan sắc với mong muốn có được ngôi vị cao nhất để mẹ cô (một cựu nữ hoàng sắc đẹp đã bị truất ngôi vì đã mang thai cô) tự hào về con gái mình. Vậy những điều gì đang chờ đợi Maita ở thế giới hào quang kia, những ấm mưu thâm độc nào đang chờ đợi cô.

nuhoangsacdep1

Thế giới của sự phù du đó cũng lại là ước mơ thời thơ ấu của cả ba cô gái Maita, Rebecca và Dorcas. Mỗi người mang cá tính riêng nhưng đều chung đem mê nhan sắc. Họ sẽ phải đánh đổi vương miện, sự thành công bằng nỗi đau, nước mắt và chính tình yêu của mình. Trong thời điểm này, họ sẽ phải lựa chọn giữa ngôi vị của nữ hoàng sắc đẹp hay hạnh phúc trong cuộc sống?


Nữ hoàng sắc đẹp
 – bộ phim truyền hình đình đám đã làm khuấy động Philippines năm 2010 sẽ lên sóng HITV trong tháng 11 này. Trước đó, những tập đầu tiên lên sóng đã đạt tỉ lệ người xem kỉ lục là 9,5%, những tập tiếp theo đạt ngưỡng 11,5% và không cách nào có thể làm giảm độ nóng của bộ phim về những bí mật đằng sau vũ đài nhan sắc.

nuhoangsacdep2

33 tập phim Nữ hoàng sắc đẹp sẽ lên sóng HITV vào LÚC 19H từ thứ 2- CN trên kênh truyền hình HITV. Bộ phim chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả ngay từ những tập đầu tiên.

TH

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?