truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

“Project Power” - một sự lựa chọn phim hay dịp cuối tuần

Bộ phim “Project Power” của đạo diễn Henry Joots và Ariel Schulman hiện đang “gây sốt” với các fan của dòng phim siêu năng lực.

“Project Power” (Dự án siêu năng lực) sẽ đưa người xem bước vào bối cảnh tương lai khi tổ chức Teleios bí ẩn tung ra thị trường thuốc đen Power. Đây là loại thuốc sẽ giúp người uống trở nên mạnh mẽ và sở hữu nhiều quyền năng trong vòng năm phút, tuy nhiên sau đó, người uống sẽ có khả năng bị tử vong do những biến chứng trong cơ quan nội tạng. Những kẻ cầm đầu tung số thuốc này ra ngoài thị trường đã khiến cho chính quyền Mỹ và cảnh sát gặp rất nhiều khó khăn trong việc truy đuổi.

Trong đó, viên cảnh sát Frank (do Joseph Gordon-Levitt đóng) buộc phải đứng ra trước lựa chọn khó khăn để có thể thâm nhập vào tổ chức sản xuất, chống lại những phần tử khủng bố đang có âm mưu hủy hoại và xâm chiếm thành phố.

Bộ phim điện ảnh Mỹ - “Project Power” ngay sau khi ra mắt đã nhận được vô số lời khen của khán giả cùng như giới chuyên môn. Nhiều người nhận ra ý tưởng của phim được dựa trên sự cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh ăn khách năm 2011 là “Limitless” (Trí lực siêu phàm) của đạo diễn Neil Burger. Tuy nhiên, “Project Power” vẫn tạo ra nét riêng của mình với nhiều tình tiết gây cấn khác.

Bên cạnh đó, “Project Power” ngoài cốt truyện và kịch bản hấp dẫn, phim còn được đầu tư các cảnh quay hành động, kỹ xảo khá kỹ lưỡng và ấn tượng. Những năng lực xuất hiện trong phim đều được chăm chút nhằm tạo hiệu ứng mạnh mẽ đối với người xem.

Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên thực lực bao gồm Jamie Foxx, Joseph Gordon-Levitt và Dominique Fishback là yếu tố giúp cho phim trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho dịp cuối tuần. Nam tài tử Jamie Foxx tiếp tục trở lại với khán giả khi đảm nhận vai chính, một người cha hết mực yêu thương người con gái đã phải đau khổ, tội lỗi khi cô bé bị bắt cóc. Còn nhân vật Robin (do Dominique Fishback đóng) lại đại diện cho những kẻ phân biệt chủng tộc người da màu trên đất Mỹ.

Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?