truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng vào thời gian nào?

Chương trình Táo Quân vi hành sẽ được phát sóng vào đêm 23 tháng Chạp thay vì đêm 30 Tết.

Như vậy, chương trình Táo Quân vi hành không phải chương trình thay thế Táo Quân như những đồn đoán trước đó.

Điều này được đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ trong chương trình "VTV kết nối". Theo đó, "Táo Quân vi hành" sẽ kể về cuộc vi hành trời Âu của Ngọc Hoàng - Nam Tào - Bắc Đẩu. Chương trình sẽ không có những màn chầu như mọi năm, không nêu các vấn đề kinh tế, chính trị trong nước mà thay vào đó là cuộc sống của người Việt ở nước ngoài được đề cập. Táo quân vi hành được ghi hình tại thủ đô Praha cộng hoà Séc.

taoquanvihanh2
Đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về chương trình Táo Quân vi hành. Ảnh: VTV.

"Đây là chương trình chúng tôi thực hiện với sự phối hợp của cộng đồng người Việt ở châu Âu cụ thể là ở cộng hoà Séc. Tất nhiên, đây không phải chương trình Táo Quân đề cập các vấn đề xã hội như khán giả vẫn thấy quen thuộc mà là câu chuyện của các vị Táo cùng Ngọc Hoàng, Bắc Đẩu, Nam Tào đi vi hành tại cộng đồng người Việt ở châu Âu.

Từ đó nêu những nỗi niềm, trăn trở suy nghĩ về những vấn đề còn tồn tại. Đặc biệt trong đó truyền tải đến thông điệp quan trọng nhất là dù xa quê hương nhưng họ vẫn hướng về quê hương đất nước", đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ về Táo Quân vi hành.

taoquanvihanh_3

Hậu trường Táo Quân vi hành được chia sẻ. Ảnh: VTV.


Bên cạnh đó, "ông trùm Táo Quân" Đỗ Thanh Hải cũng chia sẻ những cảm xúc về việc dừng Táo Quân sau 16 năm phát sóng. Đây là lần đầu tiên anh chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Chia sẻ những lưu luyến khi dừng Táo Quân, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết anh cùng cả ekip luôn trân trọng tình cảm của khán giả. Đó cũng là động lực để anh cùng ekip xây dựng những chương trình tết ngày càng hấp dẫn và quen thuộc hơn với người xem.

"Kết thúc một chương trình hay một công việc quen thuộc gắn bó kéo dài trong 16 năm không phải chỉ khán giả tiếc nuối mà bản thân những người làm chương trình, các nghệ sĩ cũng tiếc nuối. Nhưng sự thay đổi không phải kết thúc là mở ra một chương trình mới, một cách thức làm mới", đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói.

Trước đó, ngày 22.11, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam chính thức thông báo sẽ dừng sản xuất chương trình Táo Quân.

Theo VFC, dừng sản xuất Táo Quân không phải là kết thúc mà là để mở ra một chương trình với format khác biệt, hứa hẹn hấp dẫn hơn, tươi mới hơn.

Theo Laodong.vn

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?