truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noibannerlogo

“Thần thám Bao Thanh Thiên”- Hé lộ bí mật của Bao Công mà hiếm người biết

Thần thám Bao Thanh Thiên được cải biên từ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng Tam Hiệp Ngũ Nghĩa mang đến kịch bản mới lạ khi vén bức màn bí mật về xuất thân của Bao Công cùng những câu chuyện về gia đình, tình yêu và tình bằng hữu.


Bộ phim Thần thám Bao Thanh Thiên khi chiếu tại Trung Quốc từng chiếm được nhiều sự chú ý của khán giả với nội dung mới lạ, độc đáo. Xuyên suốt bộ phim không chỉ là bầu không khí hồi hộp đến nghẹt thở của các vụ kỳ án tại phủ Khai Phong mà còn bật mí về xuất thân cũng như chuyện tình cảm của Bao Chửng. Phim tái hiện lại một phần cuộc đời thế hệ trước của các nhân vật, đó là cha của Bao Chửng - Bao Thiết Sơn (Trương Tử Kiện) và cha của Triển Chiêu - Triển Côn Luân (Thần Vu San San).

Bộ phim lấy bối cảnh nhà Bắc Tống dưới thời Tống Nhân Tông, giai đoạn xảy ra kỳ án Ly miêu hoán Thái tử. Bao Thiết Sơn nghĩa hiệp liều mình hy sinh tính mạng cứu vua Tống Nhân Tông Triệu Trinh cùng Tây Hạ thái tử Lý Nguyên Hạo. Xuyên suốt hành trình đó còn có đồng hành chặt chẽ của Triển Côn Luân cùng mối quan hệ chặt chẽ của hai người con là Bao Thừa với Triển Chiêu.

Phim còn tạo nên tình tiết hoàn toàn mới lạ khi vén màn chuyện tình giữa đại hiệp Bao Thiết Sơn và bà chủ quán đa tình Cam Thu Nương (Khúc San San). Còn Bao đại nhân liêm khiết, chính trực cũng vướng vào mối tình nhiều rắc rối với công chúa Tây Hạ xinh đẹp nhưng bướng bỉnh. Bên cạnh đó những nhân vật quen thuộc trong các phim về Bao Thanh Thiên như Bàng Thái Sư, Bàng Phi, Bát Hiền Vương, Dương Tông Bảo,... cũng xuất hiện trong những vụ án ly kỳ. Liệu chuyện tình Bao Chửng và công chúa Tây Hạ sẽ diễn ra thế nào và các vụ kỳ án sẽ được hóa giải ra sao?

Nối tiếp thành công của những phiên bản trước cùng với sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng, Thần thám Bao Thanh Thiên sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới hơn qua những câu chuyện mà phim mang đến. Phim còn có sự xuất hiện của dàn diễn viên tên tuổi như Trương Tử Kiện, Thần Vu San San, Cách Tử Cong, Khúc San San,... ắt hẳn sẽ tạo nên những thước phim chân thật, hào hùng về những nhân vật vang danh lịch sử.

Phim Trung Quốc Thần thám Bao Thanh Thiên đang phát sóng lúc 21h00 từ ngày 2/4/2022 trên YouTV.

bong_da_1
tam-sinh-tam-the-cham-thuong-thu_postertham-ke-doc-tinh_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Văn phòng Công ty: 024.38572782
Ban biên tập chương trình: 098.2565333
Fax: 024.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?