truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

Tích điểm tình yêu

Ba cô gái và ba chàng trai trẻ, họ đến với tình yêu theo nhiều cách khác nhau, nhưng cuối cùng hạnh phúc ấy có được tích điểm được thành công?

Tổng giám đốc của công ty mua hàng online, một anh chàng khó tính, lạnh lùng, ưa hoàn hảo. Ba năm trước, nhận lời ủy thác của một người bạn, Hà Bất Phàm tìm gặp Từ Mạn Mạn để thay bạn mình chuyển lời chia tay. Vì đó là mối tình đầu tiên với quá nhiều ước vọng nên Mạn Mạn không cam lòng. Đối diện với nỗi bi thương của cô gái xa lạ, Hà Bất Phàm bất giác đưa ra lời hứa sẽ cưới cô nếu sau 30 tuổi Mạn Mạn vẫn chưa tìm được người chồng như ý.

Là một cô gái năng động và mạnh mẽ nhưng thực chất ngoài nhiệt huyết dành cho cuộc sống thì Mạn Mạn lại có phần ngốc nghếch khi theo đuổi những lý thuyết về tình yêu và cuộc sống mà cô tự cho là đúng đắn. Gặp lại Bất Phàm đúng vào lúc anh chàng vừa trở về từ Mỹ, Mạn Mạn cương quyết bám theo để đòi anh thực hiện lời hứa năm nào mà không biết rằng mục đích của hành động này là vì cô muốn trêu chọc anh hay thật sự đã bị chàng trai lạnh lùng này cuốn hút mà chính cô cũng không hề hay biết.

Trong khi đó, vì muốn tìm kiếm đối tượng để kết hôn mà Hà Quán Vũ trở thành một sát thủ tình trường. Trong lần tìm kiếm đối tượng, anh đã rơi vào tầm ngắm của Vương Thiến Thiến, một cô gái sành điệu và thời thượng. Thế là từ vị trí của một chàng thợ săn, Hà Quán Vũ phút chốc bỗng trở thành đối tượng bị chính con mồi của mình săn đuổi.

Không lạnh lùng như Bất Phàm, không năng động như Quán Vũ, Vương Bá Hào là một chàng trai vô cùng nhút nhát. Cảm thông cho hoàn cảnh của Bá Hào, Điền Tâm Bình nảy sinh ý định giúp đỡ anh chàng thay đổi ngoại hình và tính cánh Để rồi dần dần phát hiện ra dường như cô đang tạo nên người đàn ông hoàn hảo cho riêng mình.

Ba cô gái và ba chàng trai trẻ, họ đến với tình yêu theo nhiều cách khác nhau, nhưng cuối cùng hạnh phúc ấy có được tích điểm được thành công?

Với Hồ Vũ Uy, Viên Ngải Phi, Tạ Khôn Đạt, Thị Nguyên Giới… phim truyện Đài Loan “Tích điểm tình yêu” đang phát sóng vào lúc 12h các buổi trưa trên THVL2 - kênh 78 hệ thống kỹ thuật số, Truyền hình cáp Hà Nội. Mời quý khán giả đón xem!

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?