truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

\"Về nhà đi con\", \"Hoa hồng trên ngực trái\" đại thắng giải Cánh diều 2019

Hai bộ phim hot năm 2019 là "Về nhà đi con" và "Hoa hồng trên ngực trái" đã gặt hái được nhiều giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải Cánh diều 2019.

Chiều 12.5, Lễ trao giải Cánh diều 2019 đã diễn ra với sự tham gia đông đảo của Hội đồng chuyên môn và các nghệ sĩ. Năm nay do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên Ban tổ chức giải Cánh diều không tổ chức trao giải lớn, hủy sự kiện thảm đỏ mà chỉ tiến hành công bố trao giải nhỏ gọn tại hai đầu đất nước. Sau lễ trao giải tại Hà Nội, ngày 16.5 sẽ tiến hành trao giải tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ve_nha_di_con2

Hồng Diễm - Ngọc Quỳnh giành hai giải Nam - Nữ diễn viên xuất sắc hạng mục phim truyền hình. Ảnh: VTV.

Bên cạnh những hạng mục quan trọng của các thể loại phim hoạt hình, phim tài liệu, tại hạng mục phim truyền hình, các bộ phim của Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam VFC đã giành được vô số giải thưởng. Trong đó, hai giải thưởng dành cho diễn viên quan trọng nhất thuộc về Hồng Diễm (Nữ diễn viên chính xuất sắc - vai Khuê trong "Hoa hồng trên ngực trái") - Ngọc Quỳnh (Nam diễn viên chính xuất sắc - vai Thái trong "Hoa hồng trên ngực trái") - Doãn Quốc Đam (Nam diễn viên phụ xuất sắc vai Fedora trong "Mê cung") - Bảo Hân (Diễn viên triển vọng vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con").

Đặc biệt "Cánh diều Vàng 2019" phim truyền hình dành cho "Về nhà đi con" và đạo diễn xuất sắc cho đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Ngoài ra, bộ phim "Những ngày không quên" của VFC cũng được nhận bằng khen vì công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chia sẻ với Lao Động về giải thưởng đầu tiên của sự nghiệp, nữ diễn viên Hồng Diễm cho biết: "Đây là giải thưởng rất ý nghĩa dành cho Diễm, khi được Hội đồng chuyên môn của giải Cánh diều công nhận. Cùng với đó là sau bao nhiêu năm làm nghệ thuật Diễm đã có chiếc cúp cho bản thân mình mặc dù thực sự không bao giờ nghĩ làm để có giải thưởng. Đây là giải thưởng mang lại dấu mốc nhưng cũng là thách thức đối với Diễm vì khi nhận được giải thưởng thì sẽ phải cố gắng để giữ được nó nữa".

Không chỉ Hồng Diễm, diễn viên trẻ Bảo Hân cũng không giấu khỏi niềm xúc động khi nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng. "Khi nhận được giải thưởng này Hân cảm thấy rất bất ngờ. Và cũng nghĩ sau khi nhận được giải thưởng còn làm gì để xứng đáng với nó nữa. Giải thưởng là niềm vui nhưng cũng là áp lực và động lực đối với Hân. Có thể mình gặp may mắn, cũng có cố gắng nhưng có lẽ may mắn nhiều hơn vì bộ phim "Về nhà đi con" đã quá thành công", Bảo Hân nói.

ve_nha_di_con3
Bảo Hân cho biết trong tương lai sẽ cố gắng hơn nữa để trở thành một nghệ sĩ đa tài. Ảnh: Bảo Hân.


Ở lĩnh vực phim truyện điện ảnh, Cánh diều Vàng được trao cho phim "Hạnh phúc của mẹ". Ngoài ra, phim cũng ẵm giải Biên kịch xuất sắc nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Quay phim xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho Kiều Minh Tuấn, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho Cát Phượng và Diễn viên triển vọng cho bé Huy Khang (vai Tim).

Cánh diều Bạc được trao cho "Truyền thuyết về Quán Tiên". và "Hai Phượng". Bằng khen chia đều cho các bộ phim "Anh trai yêu quái" và "Gái già lắm chiêu".

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?