truyen_hinh_cap_cua_nguoi_ha_noiban_sao_cua_banner_hanoicabbannerlogo

'Về nhà đi con' tập 32: Lý do nào khiến Vũ cưới Thư?

Lí do nào khiến anh chàng đào hoa Vũ (Quốc Trường) quyết định lấy Anh Thư (Bảo Thanh)?

Trong trích đoạn giới thiệu tập 32 bộ phim Về nhà đi con đã hé lộ những tình tiết hấp dẫn. Sau tất cả anh chàng đào hoa Vũ (Quốc Trường) đã quyết định lấy Anh Thư (Bảo Thanh) theo sự sắp xếp của phụ huynh. Tuy nhiên, điều gây tò mò cho khán giả nếu tập trước anh chàng còn tuyên bố nhất quyết không lấy cô nàng "xính lao" thì Dũng lại xuất hiện đúng thời điểm, vạch trần lý do thực sự khiến Vũ đồng ý cưới Thư.

Trong tập 31 phim Về nhà đi con phát sóng tuần trước trên kênh VTV1 xoay quanh cuộc sống bất hạnh của Huệ (Thu Quỳnh). Do không thể tiếp tục chịu đựng thái độ thô lỗ, cục cằn và ghen tuông vô cớ của Khải (Trọng Hùng), Huệ tuyên bố muốn ly hôn: "Tôi và anh không con cái, không tài sản chung. Tôi với anh giải thoát cho nhau đi". Đáp lại lời vợ, Khải nổi cơn điên, trợn mắt khẳng định sẽ không bao giờ chấp nhận lời đề nghị của vợ rồi tức giận bỏ đi.

 
ve nha di con tap 32 ly do nao khien vu cuoi thu

Trong diễn biến tập 32 của phim Về nhà đi conHuệ bỏ về nhà bố đẻ và có cuộc tâm sự với Ánh Dương. Chứng kiến sự bất hạnh của chị gái, Dương giận dữ nhắc lại chuyện cũ: "Hồi lão ấy sang nhà mình rồi thề thốt yêu thương chị các kiểu, em đã không thích rồi. Vì lời dễ nói ra thì cũng dễ quên thôi".

ve nha di con tap 32 ly do nao khien vu cuoi thu

Trước những lời em gái nói, Huệ đau lòng nghĩ lại những hành động mà Khải gây ra cho mình. Cô đau khổ khi Khải luôn tìm cách gây khó dễ và bạo hành cô. Liệu Huệ có quyết tâm bỏ Khải?

ve nha di con tap 32 ly do nao khien vu cuoi thu

Một diễn biến đáng chú ý trong phim Về nhà đi con tập 32 khiến khán giả truyền hình được phen thích thú và mãn nguyện bởi sau tất cả Vũ đã chấp nhận cưới Thư. Vẫn luôn miệng nói ghét Thư vì cô là người con gái thực dụng, sống vì tiền, chuyên "bẫy trai" nhà giàu, thế nhưng sự thật thì Vũ lại không hoàn toàn nghĩ vậy.

ve nha di con tap 32 ly do nao khien vu cuoi thu

Trong clip preview tập 32 Về nhà đi con, Vũ tìm đến Dũng - anh bạn thân chí cốt để trút bầu tâm sự khi bị bố mẹ hối thúc cưới Thư sớm. Vũ viện lý do áp lực từ phía bố mẹ: bị bố cắt nguồn cung cấp tài chính, còn mẹ quyết định rút lại số vốn đã đầu tư cho anh làm ăn. Tuy nhiên, điều khán giả thực sự tâm đắc lại là những câu nói "chất như nước cất" của Dũng, anh bạn thân đã gỡ mớ tơ vò trong lòng Vũ: "Mày mà thực sự không thích thì dù có cởi trần đóng khố cũng không ai bắt ép được mày. Còn chuyện tiền nong, dù không hỏi được tao, mày còn khối chỗ khác để xoay tiền. Nhưng quan trọng là mày bắt đầu siêu lòng con bé 'xính lao' và cả đứa trẻ trong bụng. Nhưng chẳng qua là mày chưa nhìn vào sự thật mà thôi".

ve nha di con tap 32 ly do nao khien vu cuoi thu

Bị bạn thân bắt trúng tim đen, Vũ chỉ biết im lặng.

Đón xem những diễn biến phim Về nhà đi con tập 32 sẽ lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

Theo TGĐA

bong_da_1
vong-xoay-dam-me_poster
Truyền hình cáp Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình cáp hữu tuyến đầu tiên trên địa bàn thành phố Hà Nội...
Liên hệ
Địa chỉ: 30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 1900.1222
Điện thoại: 04.35375548 - 04.35375549
Fax: 04.38572782
ĐĂNG KÝ NHANH
Họ tên:
Điện thoại:
Nội dung yêu cầu:
 
Bản quyền thuộc về: Công ty Cổ Phần Truyền hình cáp Hà Nội
Cơ quan chủ quản: UBND Thành phố Hà Nội
Số giấy phép: 154/GP-BC, cấp ngày 29/08/2005
© Copyright 2018 Hanoicab. All Right Reserved│Design by NGV
1
Bạn cần hỗ trợ?